Vé Chủ nhật NFL là vé của bạn để lập trình bóng đá cao cấp

Chương trình truyền hình đã trải qua một chặng đường dài so với những ngày đầu tiên và chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã xem tất cả về chất lượng tuyệt vời của chương trình, một số nhà cung cấp dịch vụ chương trình truyền hình đã tung ra một vài khía cạnh với một số thứ mới để giúp gia đình người xem của họ giải trí. NFL được biết đến với những gì họ làm, đó là bóng đá chuyên nghiệp và cho đến bây giờ nó thực sự chỉ là những trò chơi được trình chiếu và họ đến vào một thời điểm nhất định và đó là lúc để ngồi xuống và thưởng thức một số chương trình của NFL.

Sau khi trận đấu kết thúc, đã đến lúc bạn phải về nhà từ phòng thể thao, nhà bạn bè hoặc đứng dậy khỏi chỗ ngồi trong phòng khách và kết thúc một ngày của mình. Giờ đây, mọi thứ đã thực sự thay đổi tại DirecTV trong lĩnh vực chương trình thể thao, vì giờ đây NFL có kênh riêng phát sóng bảy ngày một đội hình liverpool tuần, 24 giờ một ngày. Kênh chương trình này được sản xuất cùng với NFL và chỉ DirecTV mới có quyền lập trình độc quyền đối với nó, vì vậy đừng bận tâm tìm kiếm kênh này ở bất kỳ nơi nào khác.

Hóa ra NFL là một mỏ vàng cho các chương trình thể thao cao cấp vẫn chưa được khai thác trong nhiều năm cho đến nay. Với NFL Sunday Ticket, bạn tất nhiên sẽ có được tất cả các trò chơi thông thường và trước mùa giải của họ cho đến và thông qua trò chơi Super Bowl, nhưng bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Để bắt đầu, bạn cũng có được tất cả những pha bóng hay nhất mà giải đấu châu Âu cung cấp từ khắp Đại Tây Dương và họ thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp ở đó.

Sau đó, có tất cả các sự kiện đặc biệt mà NFL tài trợ như các sự kiện từ thiện và người nổi tiếng. Bởi vì NFL hiện có kênh lập trình riêng của mình, họ đang tổ chức nhiều sự kiện kiểu này hơn những sự kiện mà họ từng có trước đây, vì vậy thực sự có rất nhiều sự kiện trong số đó. Sau đó, bạn nhận được tin tức thể thao NFL và với tính năng này, bạn có thể nghe về tất cả các tin tức và chuyện phiếm ngoài đó mà bạn sẽ không có quyền truy cập với một kênh thể thao cao cấp tiêu chuẩn.

Author: