Lựa chọn bóng đá và Lựa chọn của chuyên gia NFL – Xem trước Mùa giải 2010 của Cincinnati Bengals

Đương kim vô địch AFC North Champion Cincinnati Bengals vẫn có phần im hơi lặng tiếng trong mùa giải nhưng đã có động thái quan trọng trong việc có được Antonio Bryant để cải thiện tình huống chuyền bóng mờ nhạt xếp thứ 26 năm ngoái. Bryant không phải là một tay thu nổi tiếng ở NFL nhưng anh ấy tài năng và là một người tiếp nhận lối chơi lớn, người có thể mở ra sân cho Carson Palmer. Bryant đã bị hạn chế với chấn thương đầu gối vào đầu mùa giải trước, chỉ bắt được 52 quả bóng trong 750 thước và 6 lần chạm bóng mặc dù anh ấy đã đạt được những con số lớn trong năm 2008 với 83 lần bắt bóng, 1.248 thước Anh và 7 lần TD cho một đội Tampa Bay có Jeff Garcia và Brian Griese ở tiền vệ.

Carson Palmer đã có một mùa giải sa sút vào năm ngoái sau khi dính chấn thương vào năm 2008 khi anh ấy vượt qua 3.094 yard, 21 lần chạm bóng và 13 lần đánh chặn với tỷ lệ hoàn lewandowski 2021  thành chỉ 60,5. Carson sẽ thoải mái hơn nhiều sau khi chơi trọn một năm sau chấn thương và với Bryant ở phía bên kia của Chad Ochocinco; nó sẽ cải thiện đáng kể một trò chơi chuyền bóng chỉ đạt trung bình 6,6 thước / lần vào năm 2009.

Trò chơi chạy Cincinnati Bengal đã thành công trong mùa giải trước với sự xuất hiện của cựu Chicago Bear chạy lại Cedric Benson, người đã có một mùa giải đột phá với 1.251 yard vào năm ngoái mặc dù bỏ lỡ ba trận đấu thường xuyên của mùa giải. Benson xếp hạng 8 trong NFL về tốc độ và nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, Bengals sẽ có thể vượt lên với một trò chơi chạy mà các đội NFL phải chú ý.

Những người Bengal nổi tiếng với lối chơi tấn công ghi bàn nhanh chóng trong vài năm qua nhưng mùa giải trước, hàng thủ của họ đã nổi lên khi huấn luyện viên trưởng Marvin Lewis cuối cùng đã có một hàng thủ chắc chắn ra sân hàng tuần. Người hâm mộ NFL nói về những pha cản phá tuyệt vời từ NY Jets trong Darrelle Revis và Antonio Cromartie nhưng người Bengal có hai pha cản phá có thể tốt như sự kết hợp của bộ đôi trong Leon Hall và Johnathan Joseph, người từng có sáu lần đánh chặn một đoạn vào năm 2009. The Bengals cũng có một hàng phòng ngự vội vã keo kiệt, đứng thứ 7 về khả năng phòng thủ gấp rút cho phép cộng thêm 100 mét chỉ trong năm trận đấu mùa trước.

Cincinnati sẽ có một thế trận tấn công cân bằng khi họ đã để hàng thủ trên sân quá lâu ở mùa giải trước mặc dù họ đã thể hiện ở phong độ cao hết tuần này qua tuần khác. Bengals có thể bị tổn thương bởi sức mạnh lịch trình của họ khi họ chơi trong một hội nghị ACF North khó khăn với Ravens và Steelers nhưng ít nhất họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là một đội thẻ hoang dã vào năm 2010.

Author: